0989 576 613

8:00 AM - 17:00 PM
từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần.

CHI PHÍ MỘT KHÓA HỌC SỬA LAPTOP ĐỂ LÀM ĐƯỢC BAO TIỀN ?

Tình trang kho: còn hàng

12,000,000 VND

Ghi chú

CHI PHÍ MỘT KHÓA HỌC SỬA LAPTOP ĐỂ LÀM ĐƯỢC BAO TIỀN ?  HỌC XONG LIỆU TAY NGHỀ THẾ NÀO ? CÓ VIỆC LÀM LUÔN KHÔNG HAY LẠI PHẢI HỌC THÊM ..... VÀ THÊM NHIỀU CÂU HỎI CHÚNG TÔI XIN TÓM TẮT NỘI DUNG TRẢ LỜI DƯỚI ĐÂY

Mô tả

Chi phí học sửa chữa laptop là bao nhiêu là hợp lý? Thời gian học bao nhiêu thì ra được nghề ?
 
Một khóa học sửa laptop bao nhiêu tiền và có những giai đoạn như thế nào ?
 
Kết thúc khóa học có việc làm ngay không ?
 
Tỷ lệ câu hỏi này đến với trung tâm đào tạo nguồn nhân lực OSC thuộc công ty máy tính OSC là rất nhiều. Để làm rõ hơn chúng tôi xin trả lời tóm tắt các nội dung các bạn hỏi thông qua bài viết sau:
 
Hiện nay nhu cầu về thợ sửa laptop có tay nghề, niềm đam mê, chịu khó và sự cầu tiến là rất nhiều. Học sửa laptop không thiếu việc để làm. Hiện công ty chúng tôi cũng đang có các đối tác ở các tỉnh đang yêu cầu để nhờ tìm kiếm học viên tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo của chúng tôi.
 
Các hệ thống cửa hàng sửa chữa công ty máy tính đang ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Với những hộ gia đình là những chiếc máy tính laptop, máy để bàn, Macbook, surface.... ….Nền kinh tế càng ngày càng phát triển. Đời sống tăng cao hơn máy tính càng trở nên phổ biến trong xã hội. Do đó, các học viên học sửa chữa máy tính không phải lo lắng việc thiếu việc làm sau khi ra trường
 
– Nghề sửa chữa máy tính, laptop.. có thị trường khách hàng tiềm năng, có thể phát triển dần theo tương lai sau này, và không bao giờ sợ thiếu việc.
 
– Học nghề sửa chữa máy tính, laptop.. với thời gian học tương đối ngắn và học phí khá rẻ rất phù hợp cho các bạn trẻ yêu thích nghề.
 
– Ngoài ra đến với Công ty máy tính OSC quy trình làm việc và đào tạo cũng chuyên nghiệp và bài bản hơn trước rất nhiều.
 
Học phí tại Công ty máy tính OSC cam kết hợp lý nhất.
 
Lớp học theo phương pháp nhóm ít người, tiết kiệm thời gian ra nghề. Nhưng tay nghề vững gấp đôi phương pháp học thông thường.
Miễn phí máy móc học sửa chữa, miễn phí các chi phí mỡ hàn, chì bi, linh kiện phụ kiện thực hành thực tế...
 
Một khóa học chỉ trong 3 – 6 tháng. Bởi vì phương pháp dạy hướng đến thực hành 80%. dạy lý thuyết đến đâu áp dụng thực hành trên thiết bị đến đó. Do đó, chỉ sau 3 – 6 tháng đào tạo sửa chữa tại OSC Các bạn học viên hoàn toàn tự tin làm việc tại các Trung tâm sửa chữa trong cả nước.
 
Một khóa học bao ra nghề trọn khóa từ người chưa biết gì về điện tử cơ bản, khò hàn...cũng như tháo lắp xử lý phần mềm,....có mức học phí trọn gói 12.000.000VNĐ.
 
Ngoài ra có các khóa ngắn hạn học theo Modul các bạn xem tại link sau:
 
 
Cam kết của chúng tôi:
 
Được đảm bảo 100% việc làm
Hoàn tiền học phí nếu ở lại công ty làm việc
Học chưa đạt hoàn toàn được học lại đến khi thành nghề ( Khóa học bao ra nghề).
 
Tạo việc làm cho bạn trong quá trình học (nếu bạn siêng năng thì thu nhập sẽ khá)
 
Ra trường là làm thực tế, giỏi nghề ngay mà không cần đi phụ để lấy kinh nghiệm.
 
 
 
Tại công ty: Đến trực tiếp để đăng ký
Số 9 ngõ 1 Âu Cơ Tây Hồ Thành Phố Hà Nội
Tel: 024- 3994 6669
Hotline: 0989 576 613 Zalo 0913 083 613

Bình luận - Đánh giá