0989 576 613

8:00 AM - 17:00 PM
từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần.

THU MUA MACBOOK LAPTOP SURFACE CŨ HỎNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG, RƠI, VỠ BỂ...

Tình trang kho: còn hàng

666,888 VND

Ghi chú

THU MUA MACBOOK LAPTOP SURFACE CŨ HỎNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG, RƠI, VỠ BỂ... CALL NGAY 0989 576 613 HOẶC 0913 083 613 

Mô tả

CHUYÊN THU MUA MACBOOK LAPTOP SURFACE CŨ HỎNG đã qua sử dụng, thu mua laptop cũ, hư hỏng, bể nát, thu mua laptop cũ giá cao tại Hà Nội. Thu mua tất cả laptop, máy tính Destop, do các cơ quan xí nghiệp, công ty, trường học, tiệm net thanh lý với số lượng
 
Thu Mua  MACBOOK LAPTOP SURFACE Giá Cao Hà nội 0913 083 613 (Mr Việt)

CHUYÊN THU MUA MACBOOK LAPTOP SURFACE CŨ HỎNG TẠI HÀ NỘI

Thu mua laptop mới, nguyên Seal, Fullbox chưa qua sử dụng, thu mua laptop cũ, hư hỏng, bể nát, thu mua laptop cũ giá cao tại HÀ NỘI. Thu mua tất cả laptop, máy tính Destop, do các cơ quan xí nghiệp, công ty, trường học, tiệm net thanh lý với số lượng lớn, không ngại xa. Báo giá chính xác. Vui vẻ nhiệt tình. Thuận mua vừa bán, vui vẻ đôi bên cùng có lợi!!!!

BẠN MUỐN BÁN MÁY TÍNH,  MACBOOK LAPTOP SURFACE CỦA MÌNH VỚI GIÁ CAO MÀ KHÔNG CẦN TỐN NHIỀU THỜI GIAN QUÝ BÁU CỦA MÌNH..HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.
Liên hệ: 0989 576 613 - 0913 083 613 – MR Việt HOẶC 024-3994 669 
Địa chỉ: Số 9 ngõ 13 Âu Cơ ( Đi ngõ 1 vào ) Tây Hồ Hà Nội
(Vui lòng gọi trước khi tới để không làm mất thời gian của quý khách!!!)

Chiếc  MACBOOK LAPTOP SURFACE cũ của bạn tưởng chừng như không còn giá trị, bạn sẽ bất ngờ khi chúng mang đến cho bạn một khoản tiền không nhỏ.  MACBOOK LAPTOP SURFACE của bạn không còn có ích đối với bạn, bạn không cần sử dụng nó nữa? Bạn muốn bán chiếc laptop của mình? Bạn không biết bán cho ai?

Hãy nghĩ ngay đến chúng tôi. Công ty chúng tôi thu mua  MACBOOK LAPTOP SURFACE đã nhiều năm với đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm nắm được tình hình giá cả trên thị trường nên luôn báo giá chính xác, thu mua laptop đúng giá thị trường, không kỳ kèo ép giá. Với phương châm “Thuận mua vừa bán, vui vẻ đôi bên cùng có lợi”

THU MUA LAPTOP Hà Nội

Thu mua tất cả các loại, các dòng  MACBOOK LAPTOP SURFACE như : MACBOOK AIR, MACBOOK PRO, MACBOOK NEWS ....SURFACE 2 , 4, ....LAPTOP ACER, ASUS, SONY, MACBOOK , LENOVO, TOSHIBA, SAMSUNG, NEC, DELL, HITACHI, LG………từ đời cũ đến các dòng đời mới cao cấp…. Thu mua laptop mới. Thu mua laptop cũ, laptop đã qua sử dụng. Thu mua laptop xách tay nước ngoài, laptop nhập khẩu. Thu mua laptop bị hư main, bể màn hình, laptop vô nước, laptop bị rơi vỡ, bể nát… không sửa được với giá hợp lý theo linh kiện. Chuyên thanh lý laptop, destop dịch vụ cầm đồ, cơ quan, công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp, tiệm nét, trường học…v v….ko ngại số lượng . Thu mua Macbook, iMac, thu mua iPhone , thu mua iPad …. Mua các loại linh kiện laptop như pin, màn hình, cpu, ram, HDD…vvv…..kể cả linh kiện chết.

Bình luận - Đánh giá